ไฮโลสูงต่ำ

ไฮโลสูงต่ำ สูตรเคล็ดลับทำเงิน

February 25, 2021 By author Off

การพนันไฮโล ถือเป็นการเล่นเดิมพันที่สนุกเร้าใจ แล้วยังเป็นการเล่นเดิมพันที่ง่ายมากด้วย เพียงแค่มีลูกเต๋าเพียง 3 ลูก ตารางผ้าสำหรับการแทงรางวัล 1 ตาราง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถ ร่วมเดิมพันเกมไฮโลได้แล้ว เทคนิคสำหรับไฮโลอย่างหนึ่ง คือ ไฮโลสูงต่ำ อะไรคือไฮโลสูงต่ำ วันนี้มาดูกันครับ

ทำความเข้าใจกับ ไฮโลสูงต่ำ

เซียนไฮโลสูงต่ำ

ในการเดิมพันไฮโลสูงต่ำ หลาย ๆ คนมักมองผ่านไป เพราะเนื่องด้วยจากอัตราต่อรองที่ต่ำมาก เพราะว่าอัตราต่อรอง และ การออกรางวัลนั้นต่ำมาก แต่โอกาสที่เราจะได้รางวัลนั้นสูงตามไปด้วย เพราะยังไงก็แล้วแต่หน้าเต๋าทั้งสามเต๋า 216 ถ้ายังไงก็แล้วแต่ต้องมีการออกรางวัลต่ำกับสูงแน่นอน เพียงแต่ว่าเราจะเลือกทางไหน

การวางเดิมพันกับไฮโลสูงต่ำ

เล่นไฮโลสูงต่ำ

การเดิมพันไฮโลสูงต่ำ มีลักษณะที่เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากอะไร อยู่ที่การออกหน้าของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ที่มีแต้มรวมอยู่ระหว่าง 3 แต้มไปจนถึง 10 แต้ม นั่นหมายถึงต่ำ หน้าเต๋าที่รวมกันตั้งแต่ 12 ถึง 18 แต้มนั่นแสดงว่าเป็นแต้มสูง ส่วนอัตราต่อรองนั้นค่อนข้างต่ำจริง ๆ ส่วนใหญ่จะอยู่ที่แทง 1 ได้ 1 นั่นหมายความว่าแทง 1 บาทคุณก็จะได้กลับมา 1 บาท แต่จำนวนในการออกรางวัลไฮโลสูงต่ำ มีมากกว่า

ในการออกรางวัลทั้งหมด 3 ลูกหรือ 3 เมตรจะมีทั้งหมด 216 หน้า จำตัวเลขนี้ไว้ให้ดี และใน 216 หน้านี้จะขึ้นเป็นเลขต่ำได้ถึง 108 ครั้งเชียวนะ นั่นหมายความว่าการออกรางวัลไฮโลสูงต่ำ จาก 216 ครั้ง จะออกมาเป็นหน้าต่ำได้ถึง 108 ครั้ง หรือ 50% เชียวแล้วทีนี้ครับ

สูตรเด็ดเคล็ดลับไฮโลสูงต่ำ

เกมไฮโลสูงต่ำ

การวางเดิมพันไฮโลสูงต่ำ ต้องมองดูบรรยากาศรอบข้างด้วย อัตราการออกจะอยู่ที่ 50 เปอร์เซ็นต์ แต่สิ่งที่จะกำหนดในการออกไฮโลสูงต่ำ ไม่ได้อยู่เพียงแค่การหมุนลูกเต๋าเท่านั้น แต่ยังอยู่ที่บรรยากาศโดยรวม ของนักพนันที่เข้ามาเล่นไฮโลด้วยกัน เราควรดูบรรยากาศรอบ ๆ ข้างด้วย ว่านักพนันที่เล่นกับเรานั้น เค้าแทงอะไร ถ้าแทงสูงซะเยอะ ให้แทงสวนตรงข้าม เพราะถ้าคุณเป็นเจ้ามือ คุณอยากจะให้ออกสูงไหม

ไฮโลสูงต่ำอาจจะมองดูเป็นเทคนิคที่ง่าย แต่ในความจริงแล้วก็มีเทคนิคอยู่ นี่คือเทคนิคทำเงินสำคัญ สำหรับการเล่นไฮโลลองศึกษาวิธีการเล่น ไฮโลสูงต่ำและกลับเข้าสู่โต๊ะไฮโลอีกครั้ง แล้วเจ้ามือจะต้องมองค้อนคุณกันเป็นทิวแถว และสงสัยกันเป็นอย่างมาก เพราะคุณเล่นได้ชนะเกือบทุกตา กันเลยทีเดียวเชียว

ติดตามเว็บไซต์บทความที่เราได้นำมาให้คุณได้ลองเล่นก่อนใครใน เว็บแทงบอลออนไลน์